30% Khách Mua Nam Phúc – Le Jardin Là Người Nước Ngoài

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, từ cuối năm 2015 đến hết quý I năm nay, lượng giao dịch thành công đến từ khối ngoại tăng đều; đặc biệt là quý II, mãi lực từ người nước ngoài tăng mạnh chạm ngưỡng quy định của nhà nước cho phép người nước ngoài sở hữu tại các dự án căn hộ. Cụ thể, dự án mới nhất là Nam Phúc Le Jardin tỷ lệ giao dịch từ khách hàng là người nước ngoài đạt mức cao nhất từ trước đến nay với gần 30%.

Details

Thêm 1.200 phần quà đến tận tay người nghèo

Đây là một trong rất nhiều chương trình an sinh xã hội mà Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức hằng năm.
Ngày 18-5, chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2016) và 23 năm ngày thành lập (19.5.1993 -19.5.2016), Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tổ chức chương trình “Nghĩa tình tháng 5” tại huyện Nhà Bè và quận 7.

Details

Mục Sở Thị Khu Nhà Ở 5 Sao Nam Viên

Trên thế giới, việc hình thành những khu nhà ở sang trọng là xu hướng tất yếu, để đáp ứng nhu cầu không gian sống cao cấp đúng nghĩa. Tại TP.HCM, Nam Viên là khu nhà ở cao cấp như vậy.
Những khu nhà ở đẳng cấp này chỉ cách trung tâm khoảng 15 phút lái xe và phải là một không gian sống xanh mát, riêng tư, yên tĩnh và an toàn. Có thể kể đến Beverly Hills (Mỹ), phố Victoria (Anh), Mount Austin (Hong Kong)…

Details